top of page

Hội Nghị Quốc Tế về Di Trú và Định Cư - ASIA OUTBOUND GLOBAL CITIZEN WEEK

Hội Nghị Quốc Tế - Nơi Giao Lưu và Học Hỏi

Được mời tới tham dự sự kiện ASIA OUTBOUND GLOBAL CITIZEN WEEK được tổ chức bởi IMI DAILY là tổ chức dữ liệu di trú thế giới và được xem là tổ chức lớn nhất thế giới. Và Thái rất vinh hạnh vì là một đại diện của DTO nói riêng và rất nhiều bạn ở Việt Nam quan tâm đến di trú định cư đến đây để tham gia và lắng nghe xem rằng “Chuyện gì đang diễn ra ở trên thế giới trong ngành định cư cũng như là thị trường di trú?” nói về an ninh và chính trị của thế giới diễn ra như thế nào, cùng xem trong sự kiện này có gì nhé!


Hiện đang có mặt rất nhiều đại diện đến từ nhiều nơi trên toàn thế giới tới Việt Nam để chia sẻ về những chính sách, những vấn đề liên quan đến an ninh, chính trị, kinh tế hay thậm chí là những chính sách mới liên quan đến đầu tư tài chính, đầu tư định cư hay kịch tính hơn nữa là các bí mật quốc gia mà chỉ có trong hội thảo này mới được nghe và biết đến.Có tất cả các chương trình từ Latvia ở Châu Âu và Bồ Đào Nha đến Paraguay, Nam Mỹ và tất nhiên có cả vùng Caribe, Antigua and Barbuda, St. Lucia Bahamas. Bên cạnh đó có từ 10 đến 12 chương trình ở Thái Bình Dương. Tất cả chương trình sẽ được giải đáp bởi diễn giả Kevin người Đức của sự kiện.


Định Cư - Không Chỉ Là Một Nơi Mới

Giống như tất cả mọi người đều thấy rằng định cư không chỉ là sang một đất nước khác sinh sống và làm việc hay là mở ra tương lai mới tươi sáng cho con cái ra, thì nó còn là một phần rất nhân văn ẩn mình trong đó mà khi tham gia buổi hội nghị này Thái biết được rất nhiề góc nhìn từ nhiều người khác nhau nhìn nhận về định cưAn Toàn Cho Cuộc Sống - Đa Dạng Hóa và Kiểm Soát Rủi Ro

Định cư là một sản phẩm tài chính, một cách mà nhiều người đảm bảo cũng như khống chế được nhiều rủi ro và quan trọng nhất là thiết lập được những hệ thống an toàn cho cuộc sống của bản thân và gia đình của mình bằng rất nhiều cách như đa dạng hóa dòng tiền, đa dạng hóa tài sản, thay đổi danh mục đầu tư, có nhiều kế hoạch về nơi sống an toàn khi di trú định cư. Nhiều người thường hay nghĩ “Định cư nghe xa vời thế!”, nhưng thực tế định cư là một cái gì đó vô hình giúp cuộc sống bạn tốt hơn cho mọi người.Hãy tham gia ASIA OUTBOUND GLOBAL CITIZEN WEEK để cùng chia sẻ, học hỏi và khám phá những cơ hội mới trong lĩnh vực di trú và định cư. Sự kiện không chỉ là nơi để nắm bắt thông tin mới mẻ mà còn là dịp để tạo ra mối quan hệ và hợp tác quốc tế.

Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội định cư và đầu tư hấp dẫn!


Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page